AnTuTu Benchmark For Android and IOS

0
366
Antutu Benchmark 1

Mô tả của AnTuTu Benchmark

AnTuTu benchmark là ứng dụng đo điểm chuẩn cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android phổ biến nhất trên thế giới!

☆ Hơn 100.000.000 người dùng
☆ Ứng dụng điểm chuẩn được sử dụng trong Google I/O 2014
☆ Ứng dụng điểm chuẩn số 1, được các công ty công nghệ hàng đầu và các trang web đánh giá phần cứng sử dụng làm tiêu chuẩn ngành.

Với bộ thử nghiệm Click and Go, Antutu sẽ kiểm tra toàn diện tất cả các khía cạnh của thiết bị, bao gồm UX, GPU, RAM, CPU, I / O và hơn thế nữa. Mỗi mục được đánh giá riêng và cho điểm. Những điểm số này có thể được tải lên cơ sở dữ liệu Antutu và sau đó được sử dụng để xếp hạng thiết bị của bạn trong số tất cả các thiết bị Android khác.

AnTuTu Benchmark V8 được phát triển dựa trên Android Q. Nó giới thiệu một số cải tiến và cải tiến đáng kể so với các bài kiểm tra CPU, GPU, MEM và UX hiện có.

Các tính năng mới trong Antutu V8.0:
1. CPU: Các thuật toán kiểm tra được nâng cấp, hỗ trợ tối ưu cho kiến ​​trúc Tri-Cluster mới của ARM và điều chỉnh sự phân bố ứng suất.
2. GPU: Giới thiệu cảnh Vulkan mới “Terracotta Warriors” để kiểm tra hiệu suất GPU của điện thoại di động khi chạy các trò chơi căng thẳng cao được phát triển nguyên bản bằng công nghệ Vulkan.
3. GPU: Nâng cấp cảnh “Bờ biển” từ OpenGL ES 3.1 lên Vulkan để kiểm tra hiệu suất chơi game Vulkan của GPU trong điều kiện căng thẳng từ trung bình đến cao.
4. MEM: Các mục kiểm tra Bộ nhớ được nâng cấp đầy đủ, để kiểm tra cả I / O trực tiếp phần cứng và hiệu suất hệ thống tệp hệ thống.
5. UX: Tăng tải của tất cả các cảnh thử nghiệm. Tốc độ làm tươi màn hình được đưa vào phạm vi đo lường.

Nhận điểm chuẩn Antutu và xếp hạng của bạn! So sánh và chia sẻ với bạn bè của bạn!

LƯU Ý:
Điểm chuẩn Antutu của thiết bị chủ yếu được xác định bởi cấu hình phần cứng của bạn, nhưng cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác, bao gồm chế độ hệ thống, nhiệt độ thiết bị hiện tại, ứng dụng đang chạy và hơn thế nữa. Điểm số có thể thay đổi một chút mỗi khi bạn kiểm tra.
 

LINK AnTuTu Benchmark

LINK AnTuTu Benchmark 3D

LINK AnTuTu Benchmark IOS

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây