GALAXY NOTE 10 Plus Android 10 OneUI 2.5 New

0
518
Samsung Galaxy Note 10 Note 10 Plus Msmobile 2

Mặc dù nói chung nâng cao trò chơi cập nhật của mình, OnePlus vẫn bị đánh giá là không nhanh nhất khi tung ra các bản cập nhật phần mềm. Mới nhất trong nỗ lực khắc phục điều này là công ty đã công bố bản cập nhật OneUI 2.5 cho các flagship năm ngoái của mình – dòng điện thoại Galaxy Note 10 Và Note 10 Plus

Theo báo cáo, người dùng các thiết bị thuộc dòng Galaxy Note 10 – bao gồm cả Galaxy Note 10 Lite – đã bắt đầu nhận được thông báo nhắc họ tải xuống bản cập nhật chương trình cơ sở mới. Bản cập nhật OTA được cho là sẽ được tung ra cho người dùng theo từng giai đoạn, vì vậy không phải người dùng sẽ có sẵn bản cập nhật trên điện thoại của họ ngay bây giờ.

Đối với những người không thuộc số ít may mắn, họ có thể tải xuống hình ảnh hệ thống đầy đủ từ các nguồn của bên thứ ba và flash chúng vào điện thoại thông minh của họ. Tuy nhiên, cần nhớ rằng điều này dành cho người dùng nâng cao và cách an toàn nhất để cập nhật điện thoại của bạn là thông qua bản cập nhật OTA được công ty chuyển tiếp.

Ngoài ra, loạt điện thoại Galaxy Note10 cũng đã bắt đầu nhận được bản cập nhật. Về các tính năng, bản cập nhật OneUI 2.5 mang đến một số tính năng mới trên điện thoại. Đối với người dùng Galaxy Note10, giờ đây sẽ có hỗ trợ chọn hướng âm thanh khi quay video ở Chế độ chuyên nghiệp. Nếu Galaxy Buds được kết nối, người dùng có thể chọn chúng làm nguồn âm thanh. Điện thoại hiện cũng sẽ hỗ trợ quay video nguyên bản theo tỷ lệ 21: 9 ở độ phân giải 8K.

Một bản cập nhật thú vị khác sắp có cho cả điện thoại là Samsung Notes hiện đang nhận được một tính năng gọi là Audio Bookmark. Với bản cập nhật này, người dùng sẽ có thể đồng bộ hóa ghi chú của họ với bản ghi âm, cho phép họ nghe lại sau khi xem lại ghi chú. Ngoài ra, hai điện thoại này cũng nhận được hỗ trợ Wireless Dex, lần đầu tiên được giới thiệu với dòng Galaxy Note 20. Ngoài ra, Samsung đang mang đến khả năng chia sẻ mật khẩu Wi-Fi với những người dùng thiết bị Galaxy khác có trong danh bạ của người dùng.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, bản cập nhật sẽ được tung ra cho người dùng trong những ngày tới và sẽ được mở rộng cho người dùng dưới dạng bản cập nhật OTA, vì vậy có thể mất vài ngày trước khi tất cả người dùng nhận được bản cập nhật trên dòng Galaxy Note10 và Galaxy Note 10 Plus của điện thoại. Theo dõi không gian này để biết tất cả các bản cập nhật.

Hướng Dẫn Update bằng Odin:

Lưu ý : Pin của thiết bị phải trên 30%, sao lưu trước dữ liệu ( mất all dữ liệu).

Tải phần mềm Odin3 Và File rom Note 10 Plus

Hướng dẫn flash bằng odin giống samsung A50

LINK ROM NOTE 10 PLUS

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây