KeepClean – Dọn tối ưu hơn và Nhanh hơn

0
300
Untitled

KeepClean: là ứng dụng áp dụng công nghệ tiên tiến và tăng tốc theo tùy chỉnh; ứng dụng giúp điện thoại Android giải quyết các vấn đề như dọn dẹp tài liệu rác có kích thước lớn, ngăn các ứng dụng liên tục khởi động lại khi thực hiện các quy trình trong nền, khiến CPU của bạn bị treo và thậm chí trở nên quá nhiệt. KeepClean tập trung duy trì cho thiết bị của bạn hoạt động như máy mới!

✨TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA KEEPCLEAN:

★Dọn tệp rác: Ứng dụng có thể xóa bộ đệm ẩn không mong muốn bằng cách dùng phân tích dữ liệu lớn, dọn dẹp ứng dụng và các tệp rác hệ thống chỉ với một lần nhấp để giải phóng hoàn toàn dung lượng trên thiết bị.

★Tăng tốc: Dọn dẹp thông minh mang đến khả năng giải phóng bộ nhớ và cải thiện tốc độ vận hành của điện thoại.

★Tiết kiệm pin: Tìm và tắt những ứng dụng không hoạt động ngốn nhiều pin. Kiểm tra tình trạng pin và kích hoạt những tính năng tiết kiệm pin chỉ bằng một cú chạm. Kéo dài thời gian đợi lên đến 70% và tối ưu sức khỏe và sử dụng pin.

★Hạ nhiệt CPU: Hạ nhiệt CPU cung cấp phân tích chuyên sâu về hàng chục nghìn ứng dụng để có thể giảm mức tiêu thụ CPU, tránh việc điện thoại bị nóng và đạt mức vận hành mượt mà hơn.

★Bảo mật: Loại bỏ Trojan, các lỗ hổng điện thoại, quảng cáo độc hại và các ứng dụng đánh cắp dữ liệu riêng tư cả ngày và đêm chỉ với một lần nhấp.

★Bảo mật Wi-Fi: Quét thông minh các mạng Wi-Fi xung quanh và chặn vi-rút Wi-Fi để đảm bảo bảo mật cho Wi-Fi trong môi trường công cộng.

★Dọn dẹp đặc biệt với các Ứng dụng xã hội:Kiểm tra chuyên sâu hình ảnh, âm thanh, video và các tài liệu khác được tạo khi chạy các ứng dụng xã hội, với khả năng xóa các tài liệu vô ích và sao lưu các tài liệu có giá trị.

★Quản lý phần mềm:
Quản lý thông minh trạng thái ứng dụng cùng với việc xóa hàng loạt và sao lưu ứng dụng.

KeepClean đáng tin cậy hơn!

✔Định hướng theo dịch vụ:
tập trung giải quyết vấn đề tương thích với các kiểu máy và phiên bản của điện thoại Android, có tính năng tương thích và bản địa hóa tốt hơn.

✔Áp dụng công nghệ tiên tiến:
do một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp rèn giũa nên, được trang bị khả năng công nghệ lớp thấp mạnh mẽ hơn.

✔Mức tiêu thụ thấp:
vận hành ổn định và sử dụng mức lưu trữ bộ nhớ trong siêu thấp.

✔Tiết kiệm dung lượng:
gói cài đặt kích thước nhỏ giúp tiết kiệm dung lượng cho điện thoại di động.

LINK DOWNLOAD

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây