Minecraft – Phiên bản bỏ túi v1.16.0.59 Mod Apk

0
146
Minecraft Pocket Edition

Bản cập nhật miễn phí mới nhất của chúng tôi bao gồm pít-tông, đền rừng, gói kết cấu, hỗ trợ Xbox Live (bao gồm Thành tựu!) Và một dịch vụ hoàn toàn mới: REALMS! Realms là cách dễ nhất để chơi với bạn bè đa nền tảng trong một thế giới luôn tồn tại: mọi lúc, mọi nơi. Hãy dùng thử 30 ngày dùng thử miễn phí trong ứng dụng ngay hôm nay và tìm hiểu thêm tại http://minecraft.net/realms.

Khám phá những thế giới được tạo ngẫu nhiên và xây dựng những điều tuyệt vời từ những ngôi nhà đơn giản nhất cho đến những lâu đài lớn nhất. Chơi trong chế độ sáng tạo với tài nguyên không giới hạn hoặc khai thác sâu vào thế giới trong chế độ sinh tồn, chế tạo vũ khí và áo giáp để chống lại đám đông nguy hiểm.

Thủ công, tạo và khám phá một mình hoặc với bạn bè trên thiết bị di động hoặc Windows 10.

* Hợp lệ cho MINECON Skin Pack of Minecraft: Pocket Edition có sẵn trên Google Play. Dành cho những người tham gia đã mua và kích hoạt bản sao Minecraft Pocket Edition. Ưu đãi kết thúc vào ngày 7 tháng 10 năm 2016. Đổi quà trước ngày 7 tháng 10 năm 2016. Giới hạn 1 cho mỗi người chơi. Hợp lệ ở tất cả các quốc gia nơi Minecraft: Pocket Edition có sẵn trên Google Play. Giới hạn độ tuổi áp dụng. Xem Điều khoản quảng cáo nội dung và Điều khoản Google Play để biết thêm thông tin. Nhà quảng cáo: Microsoft, 1 Microsoft Way, Redmond, WA 98052-6399

MOD:
xóa giấy phép;
Làm việc đăng nhập vào tài khoản Microsoft;
Trình chỉnh sửa nhân vật hoạt động với tất cả các tính năng đã được mở khóa (giao diện không được lưu sau khi thoát khỏi trò chơi);
Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở phía trên bên trái để mở mod menu với các tính năng sau (chỉ hoạt động trong một trò chơi duy nhất!):
Bất tử;
Thiệt hại lớn cho tất cả các vũ khí (bao gồm cả mob của kẻ thù).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây