SAMSUNG GOOD LOCK 2020

0
438
Samsung Good Lock 2019 Apk

Good Lock là Samsung SystemUI tiên tiến bao gồm LockScreen, StatusBar, Notifications, Recent Apps, v.v.

Thực hiện các chức năng sau.

Tiện ích trên màn hình khóa

Bạn có thể đặt một tiện ích mà bạn thường xuyên sử dụng. Danh sách widget ẩn sẽ xuất hiện khi bạn kéo vùng đồng hồ trên Màn hình khóa xuống.

Khay ứng dụng trên màn hình khóa

Dễ dàng chạy ứng dụng để sử dụng thường xuyên. Và, bạn có thể thêm / xóa bất kỳ lúc nào.

Quy trình

Sắp xếp các ứng dụng và tiện ích mà bạn sử dụng thường xuyên trong tình huống cụ thể (vị trí và thời gian) trên Màn hình khóa. Và bạn có thể thiết lập các chức năng hữu ích mà bạn cần.

Giữ thông báo

Về cơ bản, bạn có thể xem tất cả các thông báo trong ‘TẤT CẢ’. Vuốt thông báo sang phải để di chuyển trong ‘KEEP’, nếu bạn muốn xem chi tiết sau.

Danh mục thông báo

Bạn có thể nhấn và giữ thông báo, sau đó bạn có thể sắp xếp các chức năng dưới đây: Đặt danh mục, Chặn thông báo, Thông báo sau. Danh mục được hiển thị tối đa 5 trong ‘TẤT CẢ’.

Ứng dụng gần đây Xem

nhanh danh sách các ứng dụng gần đây đã thay đổi ở định dạng danh sách đơn giản. Bạn có thể sắp xếp các ứng dụng mà bạn sử dụng thường xuyên như Màn hình khóa. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chức năng đa cửa sổ trong từng khu vực. Nhấn tab để sử dụng chế độ chia nhiều cửa sổ từ danh sách ứng dụng gần đây và nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng có huy hiệu nhiều cửa sổ để sử dụng cửa sổ bật lên.

LINK DOWNLOAD 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây