Trình chỉnh sửa ảnh PicsArt: Video & ghép ảnh (Đã mở khóa)

0
132
Unnamed

PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một của bạn trên thiết bị di động. Truy cập các hiệu ứng hình ảnh ấn tượng, công cụ vẽ, trình chỉnh sửa ảnh, trình tạo ảnh ghép, trình tạo nhãn dán, máy ảnh, bộ lọc ảnh, trình chỉnh sửa video, thư viện hình ảnh miễn phí, trình chỉnh sửa khuôn mặt với hoán đổi khuôn mặt, công cụ làm đẹp và hơn thế nữa! Giải phóng sức sáng tạo của bạn với ứng dụng được tải xuống nhiều thứ 14 trên toàn thế giới vào năm 2019 với hơn 700 triệu lượt tải xuống cho đến nay. Bắt đầu với hình ảnh của bạn hoặc một từ mạng của chúng tôi và cắt nó, cắt ra hoặc lưới.

PicsArt là ngôi nhà của hiệu ứng phác họa cực kỳ phổ biến, hiệu ứng trục trặc, bộ lọc cổ điển, nhãn dán thẩm mỹ, v.v. VÀ nó MIỄN PHÍ!

Khoe những bức ảnh tuyệt vời của bạn trên Instagram với # picsart và bạn có thể được giới thiệu!

CHỤP ẢNH
Hàng ngàn công cụ tuyệt vời để cắt, kéo dài và nhân bản. Một thư viện đầy đủ các bộ lọc ảnh nghệ thuật (bao gồm HDR), khung hình, hình nền và đường viền. Sử dụng chế độ cọ để tinh chỉnh và thực hiện phơi sáng gấp đôi bằng cách sử dụng các lớp có độ trong suốt có thể điều chỉnh. Hơn 100 phông chữ giúp dễ dàng thêm văn bản vào hình ảnh và tạo memes.

VIDEO EDITOR
Một số tính năng ảnh thú vị nhất của chúng tôi hiện được bật cho video. Làm cho câu chuyện độc đáo của bạn trở nên sống động bằng cách thêm các bộ lọc và nhãn dán thú vị, sau đó điều chỉnh kích thước cho phương tiện truyền thông xã hội. Không cần kinh nghiệm chuyên môn!

REPLAY
Giảm thời gian chỉnh sửa của bạn xuống một nửa. Phát lại cho phép bạn xem các bước chỉnh sửa (từ đầu đến cuối) và dễ dàng áp dụng chúng cho hình ảnh của riêng bạn chỉ với một lần nhấn mỗi bước. Mỗi bước được tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Cộng đồng PicsArt thêm hàng trăm Trả lời mới mỗi ngày và các Trả lời được thêm gần đây có sẵn để sử dụng bất cứ lúc nào.

NHANH CHÓNG VÀ HÌNH ẢNH MIỄN PHÍ CHỈNH SỬA
PicsArt là người đầu tiên cho phép phối lại hình ảnh trên thiết bị di động! Bắt đầu với bất kỳ ảnh nào với hashtag #freetoedit, thêm một liên lạc cá nhân bằng cách chỉnh sửa nó theo cách của bạn, sau đó chia sẻ lại với cộng đồng PicsArt.

SKETCH
Chụp ảnh tự sướng và tạo một bản phác thảo vẽ tay. Hiệu ứng Phác thảo sẽ tự động phát hiện đường viền của bức chân dung của bạn và thực hiện công việc cho bạn. Thay đổi màu nền và màu đường theo ý thích của bạn. Năm hiệu ứng phác thảo có sẵn.

Vàng VÀNG PICSART
! Đăng ký Vàng của PicsArt cung cấp cho bạn quyền truy cập vào THOUSANDS STICKERS, FONTS, FRAME, COLLAGES, VÀ MẶT NẠ! Chúng tôi đang thêm nội dung ĐỘC QUYỀN MỚI mọi lúc. Tất cả điều này với một kinh nghiệm chỉnh sửa quảng cáo miễn phí. Nhận hơn 3.000 đô la nội dung cho một khoản phí đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm.

Bắt đầu thành viên PicsArt Gold của bạn với bản dùng thử miễn phí. Giới hạn một bản dùng thử miễn phí cho mỗi tài khoản Google Play. Khi quá trình dùng thử kết thúc, bạn sẽ phải trả một khoản phí đăng ký danh nghĩa. Đăng ký Vàng của bạn sẽ tự động gia hạn trừ khi tự động gia hạn ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Nếu đăng ký của bạn chịu bất kỳ khoản chiết khấu khuyến mại nào, mức giảm giá sẽ hết hạn vào cuối giai đoạn hiện tại và bạn sẽ phải trả mức giá tiêu chuẩn khi gia hạn. Truy cập Google Play của bạn để quản lý tư cách thành viên của bạn và tắt tự động gia hạn. Google Play của bạn sẽ bị tính phí khi giao dịch mua được xác nhận. Đọc thêm về các điều khoản và điều kiện của chúng tôi tại đây: https://picsart.com/terms-and-conditions

STICKERS MIỄN PHÍ & STICKER MAKER
PicsArt’s Cutout Tool cho phép bạn tạo và chia sẻ Nhãn dán tùy chỉnh từ bất kỳ hình ảnh nào. 5 triệu + Nhãn dán và clipart do người dùng tạo miễn phí đã có sẵn trong ứng dụng. Thêm Nhãn dán vào hình ảnh (hơn 30 Nhãn dán cho mỗi lần chỉnh sửa), phối lại hình ảnh của người khác và chia sẻ.

HIỆU
QUẢ HOẠT ĐỘNG Hiệu ứng ma thuật của PicsArt cung cấp cho các bức ảnh của bạn một sự thay đổi hoàn toàn chỉ trong một cú nhấp chuột. Chọn từ một số ít các thiết kế tuyệt vời như Galaxy, Rainbow, Flora và White Ice.

COLLAGE MAKER VÀ GRIDS
Nhà sản xuất ảnh ghép của PrtArt cung cấp hơn 100 mẫu miễn phí, dễ sử dụng. Tạo ảnh ghép theo phong cách lưới, templated hoặc tự do.

DRAWING
PicsArt Draw bao gồm các cọ vẽ tùy chỉnh, các lớp và các công cụ vẽ chuyên nghiệp.

THỬ THÁCH
Pics Thử thách của nghệ thuật rất thú vị và dễ dàng! Những thách thức mới, được thêm vào hàng ngày, là một cách tuyệt vời để tìm cảm hứng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây